Mách bạn 5 cách phân biệt nấm lim xanh thật giả và hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên để từ đó giúp bạn lựa chọn được nấm lim xanh chính gốc chữa bệnh tốt nhất. Ngay bây giờ bạn hãy xem chi tiết bài viết sau đây.

Nấm lim xanh chữa được nhiều bệnh nan y rộ lên thì việc làm giả nấm hòng trục lợi của nhiều cá nhân, tổ chức đã bùng lên mạnh mẻ. Từ đó thì việc lựa chọn nấm lim xanh thật và giả cực kỳ quan trọng.

Việc tìm mua nam lim xanh của nhiều người bệnh đã trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Vì vậy, người sử dụng cần thông minh để phân biệt được đâu là nấm lim xanh thật và giả.

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh tự nhiên

Việc làm nấm lim xanh giả được thực hiện bằng hai cách thức. Cách làm giả thứ nhất là dùng nấm linh chi được trồng trong môi trường nhân tạo.

Cách làm loại nấm lim xanh giả là sử dụng những cây nấm linh chi mọc hàng loạt trong rừng nhưng không phải mọc trên thân cây lim xanh đã chết mà mọc trên các thân cây khác.

Việc mua phải nấm giả không những không chữa khỏi bệnh cho người sử dụng mà họ còn có nguy cơ mắc phải nhiều căn bệnh khác.

Việc phân biệt nấm thật và giả trước khi mua về sử dụng là điều vô cùng cần thiết.

>> Xem thêm: 5 Cách phân biệt nấm lim xanh thật giả và hình ảnh nấm lim xanh

5 cách phân biệt nấm lim xanh thật giả.

  1. Nấm lim xanh thật thường được bán với giá rất đắt. Mỗi một chuyến đi rừng để tìm nấm đều tốn rất nhiều thời gian.
  2. Nấm lim xanh tự nhiên có hình thức xù xì, xấu xí hơn so với nấm được trồng trong môi trường nhân tạo.
  3. Nhưng cách này sẽ không phân biệt được nấm lim xanh mọc trên cây lim xanh và nấm lim mọc trên cây dại.
  4. Nấm lim xanh tự nhiên có màu vàng hoặc nâu xám ngả đen. Mặt trên của cây nấm có nhiều chỗ bóng như sừng còn mặt dưới thì mịn màng.
  5. Việc khó nhất chính là phân biệt nấm mọc trên cây lim xanh và mọc trên cây dại. Chỉ khi những người thợ sơn tràng hái nấm.
  6. Cuối cùng, để không mua phải nam lim xanh giả thì người dùng nên đến mua tại các cơ sở uy tín, chất lượng.
  7. Sản phẩm nấm lim xanh của Công ty Nông lâm sản Tiên Phước không bày bán tự do trên thị trường mà chỉ bán ở các đại lý ủy quyền.

NLX

Nấm lim xanh Tiên Phước – quà tặng từ thiên nhiên. Sản phẩm đã được nhận danh hiệu Nhãn hiệu, thương hiệu nổi tiếng năm 2013.

>> Xem thêm: Tổng đại lý nấm lim xanh tại hà nội

 

[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tư vấn trực tiếp 24/7:
0936 476 588 - 0919 257 838
02 4997 0138 - 024 8587 8602