d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả

Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư cổ tử cung khá tốt nếu phát hiện hiện sớm kết hợp xạ trị, hóa trị thì có tỷ lệ khỏi bệnh tới 92%.

1. Phương pháp phẫu thuật

Điều trị ung thư cổ tử cung bằng phẫu thuật là một trong những phương pháp giúp loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể, giúp giảm khả năng tế bào ung thư tái phát quay trở lại.

Dựa vào từng giao đoạn của bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra hình thức phẫu thuật sao cho bảo toàn được khả năng sinh sản cũng như không bảo toàn khả năng sinh sản của người mắc bệnh.

Bệnh ung thư cổ tử cung thường gặp ở phụ nữ trên 40 tuổi

Khi may mắn phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu, các tế bào ung thư chưa xâm lấn được vào lớp biểu mô bề mặt cũng như chưa có khả năng di căn ra khỏi cổ tử cung.

Bệnh nhân sẽ được điều trị bằng một số phương pháp phẫu thuật giúp bảo toàn khả năng sinh sản như: phương pháp phẫu thuật lạnh, phẫu thuật cắt vòng điện LEEP, phẫu thuật laser…

Đối với những phụ nữ đã lập gia đình thì phẫu thuật cắt bỏ tử cung là phương pháp điều trị hợp lí.

2. Sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư an toàn

Bên cạnh phương pháp phẫu thuật thông thường giúp tiêu diệt tế bào ung thư, giảm sự di căn cũng như cải thiện tình trạng bệnh ung thư cổ tử cung thì sử dụng nấm lim xanh hàng ngày là một phương pháp điều trị bệnh mới, mang lại hiệu quả cao đối với người bệnh.

Nấm lim xanh - sản phẩm tự nhiên, an toàn, hiệu quả

Là vị thuốc Đông y chứa nhiều dược chất quý hiếm, sản phẩm Nấm lim xanh Tiên Phước có tác dụng giải quyết các vấn đề bất thường của sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch.

Các dược chất tự nhiên trong nấm giúp ức chế sự hình thành và phát triển các tế bào có hại gây ung thư; đề phòng sự viêm nhiễm virus HPV; chứa chất chống viêm,…

Đặc biệt, đối với những bệnh nhân có thể trạng yếu, cơ thể có những phản ứng phụ sau khi điều trị bằng phương pháp phẫu thuật thì nấm lim xanh còn có tác dụng giảm đau nhanh chóng các triệu chứng, người bệnh ăn ngon, ngủ sâu, giúp sức khỏe hồi phục tốt.

3. Phương pháp xạ trị, hóa trị

Thông thường, xạ trị được hỗ trợ cho phương pháp phẫu thuật. Sau mổ, các tế bào ung thư vẫn còn sót lại thì sử dụng xạ trị để tiêu diệt chúng, nhằm ngăn ngừa tái phát ung thư.

Ở giai đoạn cuối, tình trạng bệnh đã di căn, người bệnh sẽ được kết hợp xạ trị và hóa trị trước phẫu thuật để khiến khối u nhỏ lại giúp việc phẫu thuật trở nên dễ dàng hơn.

Trên đây là 3 phương pháp điều trị, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư cổ tử cung hiệu quả. Trước khi sử dụng bất cứ phương pháp nào thì bạn cũng nên cần được sự tư vấn của bác sĩ để lựa chọn cho mình phương pháp chữa bệnh đúng đắn và phù hợp nhất.

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan