d834fe9db6381daedd834fe94e14333170816bf81dae

3 dược chất trong nấm lim xanh có tác dụng điều trị ung thư

Nấm Lim Xanh Tiên Phước Quảng Nam là một loại nấm nấm dược liệu quý hiếm đã được khoa học chứng minh có tác dụng chữa bệnh ung thư hữu ích nhờ thành phần dược chất olysaccharides, triterpenes và Germanium.

NLX
Nấm lim xanh, loại nấm dược liệu quý hiếm nổi tiếng với công dụng bổi bổ cơ thể và chữa trị một số căn bệnh nan y nguy hiểm trong các bài thuốc Đông y cổ ở một số quốc gia Châu Á, ngày nay đã được y học hiện đại trên toàn thế giới nghiên cứu và công nhận là thảo dược quan trọng trong nền sản xuất dược phẩm. Những thành phần dược chất quý hiếm có trong loại nấm này tác dụng vào cơ thể, không những giúp cơ thể khỏe mạnh mà còn hỗ trợ chữa trị hiệu quả một số dạng bệnh ung thư nguy hiểm mà hiện nay y học hiện đại vẫn chưa có liệu pháp điều trị hữu hiệu. 3 dược chất trong nấm lim xanh rừng , hoạt tính sinh học cao bao gồm polysaccharides, triterpenes và Germanium.

Qua hàng nghìn cuộc nghiên cứu, thí nghiệm và thử nghiệm lâm sàng được tiến hành tại các trung tâm, các viện nghiên cứu hàng đầu, các nhà khoa học đã xác định được thành phần dược chất quý tạo nên khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư trong nấm lim xanh. Qua đó các nhà khoa học xác định được trong nấm lim có 3 hoạt chất chính là polysaccharides, triterpenes và Germanium được xác định là những chất chống ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư rất mạnh.

Các nhà khoa học xác định, hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là yếu tố quan trọng giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại sự xâm hại của các bệnh tật, đặc biệt là chống lại sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư. Hệ thống miễn dịch hoạt động kém được coi là yếu tố nguy cơ hàng đầu làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về ung thư. Trong đó các nhà khoa học cũng chứng minh 3 hoạt chất polysaccharides, triterpenes và Germanium là những chất tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, kích thích cơ thể sản xuất kháng nguyên kháng u, ngăn chặn sự hình thành của các tế bào gây ung thư. Hơn nữa chúng cũng có khả năng hoạt động như chất chống oxy hóa, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do, các tế bào gây hại trước khi chúng trở thành tế bào ung thư trên cơ thể.

Với những bệnh nhân đang phải điều trị ung thư, các dược chất trong Nấm lim xanh Quảng nam có tác dụng tìm và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của các tế bào bị bệnh sang các mô lành xung quanh. Các dược chất sẽ thúc đẩy cơ chế tự chết của tế bào ung thư thông qua việc ngăn ngừa sự vận chuyển máu và các chất dinh dưỡng của cơ thể đi nuôi các tế bào ung thư, vì vậy các tế bào ung thư sẽ dần không có chất dinh dưỡng và tự chết.

Nấm lim xanh với 3 hoạt chất polysaccharides, triterpenes và Germanium sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng người bệnh cũng như tăng khả năng dung nạp của cơ thể với các liệu pháp hóa trị và xạ trị ung thư. Nhờ đó, Nam lim xanh giúp cơ thể bệnh nhân tránh được tối đa các phản ứng phụ gây ra bởi quá trình xạ trị và hóa trị ung thư. Các tế bào khỏe mạnh xung quanh tế bào bị ung thư như đại thực bào, tế bào máu trắng, các tế bào sản xuất máu, tế bào lympho T,…. sẽ không bị hóa chất trong quá trình trị liệu gây hại hoặc làm tổn thương.

Nấm lim xanh rừng Tiên phước được chế biến theo bài thuốc cổ gia truyền Thanh thiết bảo sinh, cung cấp độc quyền bởi công ty TNHH Nông lâm sản Tiên Phước hiện là sản phẩm nấm lim được khoa học đánh giá cao về chất lượng, được người bệnh trên cả nước tin dùng vì hiệu quả chữa trị bệnh ung thư trên thực tế mà sản phẩm mang lại.

Nấm lim xanh Tiên phước tuy được chứng minh an toàn khi được kết hợp với phác đồ điều trị Tây y song các nhà khoa học vẫn khuyến cáo người sử dụng nên tuyệt đối tuân thủ phác đồ điều trị của các bác sĩ cũng như tham khảo sự tư vấn của các bác sĩ về việc dùng Nấm lim xanh Quảng nam chữa trị để hiệu quả điều trị cao…

Đánh giá : 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...
Nhận ngay tư vấn sức khoẻ miễn phí, thông tin về nấm lim xanh từ Dược sĩ của Công ty TNHH Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam.
Hoặc nhấn vào dưới đây để đăng ký tư vấn
[ X ]

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Tin bài liên quan